แทงไฮโลออนไลน์ วิธีเล่นไฮโลออน์ไลน์ กับทางเว็บ GCLUB PROS

แทงไฮโลออนไลน์ วิธีเล่นไฮโลออน์ไลน์ กับทางเว็บ GCLUB PROS

แทงไฮโลออนไลน์ แทงไฮโลบนมือถือง่ายๆ กับ GCLUB PROS พร้อมเรียนรู้เทคนิคต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะได้มากขึ้น โดยวันนี้เรามีวิธีเล่นไฮโลออน์ไลน์ 3 ทริคเล็กๆ มาฝาก เหล่าสิงพนัน ทุกท่าน

เทคนิคการแทงไฮโล

 1. การแทงเต็ง สูง-ต่ำ คือ แนวทางการเล่นที่ง่ายไม่ยุ่งยากคือ เวลาที่มีออกผล สูง หรือ ต่ำ ติดต่อกัน แล้วมีแต้มตัดเช่น สูง-สูง-สูง-ต่ำ อย่างนี้เรียกว่า ตัวตัด เราก็แทงต่ำทันที เพราะมันมักจะออกอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ตามเราก็ควรระวังนะคะ ไม่ควรทุ่มไปจนหมดตัว
 2. การไฮโลโต้ดเลข เป็นการทายจะออกเลขที่กำหนดของตานั้นๆ เรามีทริคง่ายๆคือ ให้ลองสังเกตค่าสถิติ 4-5 เกมส์และดูเลขแนวโน้มว่ามีเลขไหนออกมากเป็นพิเศษ เช่น ออก 5-6 มากสุด ในตาถัดไปก็ลองวัดดวงกันแล้ว ผลตอบแทนอยู่ที่ 5 เท่าซึ่ง เรามีสิทธิพลาด 4-6 แนะนำว่าให้ โต้ดเลข 5-6 จนกว่าจะถูก แต่ต้องลิมิตอยู่แต่ 3-4 ครั้งเท่านั้น หากไม่ถูกคุณควรจะเลิกใช้ทริคนี้ และห้ามวางเดิมพันสูง เด็ดขาด แทงไฮโลออนไลน์
 3. ใช้วิธีแทงทบเมื่อเสียเดิมพัน เป็นทริคยอดนิยม โดยเราจะต้องกำหนดเงินเดิมพัน ขึ้นมาเอง แล้วคอ่ยๆเพิ่มมาทบไปเรื่อยๆ เมื่อชนะเดิมพันนิยมแทงไฮโลโดยดูที่ผลตอบเเทน 1 เท่าจะดี เช่น คี่ คู่, สูง ต่ำ และ เต็งเลขเดี่ยว โดยเราจะเลือกมาแค่รูปแบบเดียวเท่านั้น แต่ข้อเสียคือ หากเราแทงเสียติดต่อกันต่อเนื่องยอดเงิน สเต็ปเงินลงพนันจะเพิ่มขึ้นรัวๆ คือ 100-400-800-1600 และ ควรหยุดเล่นทันทีแทงไฮโลออน์ไลน์บนมือถือ เมื่อถึงยอดกำไรที่ต้องการ

อัตราการจ่ายของไฮโลออน์ไลน์ แทงไฮโลออนไลน์ เกมไฮโลบนมือถือ

 • อัตราการจ่าย สูง-ต่ำ คือ 1 ต่อ 1 เช่น แทงเท่าไหร่ได้เท่านั้น แทง 100 ได้ 100 แทง 1000 ได้ 1000
 • แทงโต๊ด เป็นการแทงแต้มทีละ 2 แต้ม ลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกนี้จะมีเลขที่โต๊ดไว้ออกเหมือน 2 ลูก
 • แทงเต้งแทงเต็ง เป็นการแทงแต้ม 1 ถึง 6 ถ้าลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกใดลูกนึง ออกแต้มตามที่เราพนันไว้ เราก็ได้เงิน 1 ต่อ ก็คือ แทง 100 บ. ถ้าถูกก็ได้ 100บ. แต่ถ้า หนึ่ง 2 ลูกก็ได้ 1 ต่อ 2
 • แทงเลขตอง โดยต้องมีลูกเต๋า 3 ลูก ที่เป็นตัวเลขเดียวกันทั้งหมด เราก็จะได้ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 150 ซึ่งมันสูงที่สุดในเกมแล้ว
 • แทงโต๊ดเลขคู่ จ่ายเป็น 8 เท่า ของยอดที่เราแทงไป โดยเลือกเลขที่เรา วางเดิมพันไป 1 เลข แล้วกะว่าลูกเต๋า ทั้ง 3 มีเลขที่โต้ดไว้ ทอยออกมาเหมือนกันทั้ง 2 ลูก
 • แทงโต้ดตองรวม จ่ายเป็น 24 เท่าของยอดที่เราแทง ถ้าเลขทั้ง 3 ลูกเหมือนกัน เราก็ไม่จำเป็นจะต้องกำหนดเลข ขอแค่เป็นเลขตอง เราก็เป็นผู้ชนะ
 •  ผู้เขียน: GCLUB เซียนล้มโต๊ะ
 •  เผยแพร่เมื่อ:  Oct 13, 2020
 •  อัพเดทเมื่อ:  Oct 13, 2020